Keyword
,
โปรตีนไฮโดรไลเสท ,
สารต้านการเกิดออกซิเดชัน ,
สารต้านจุลินทรีย์ ,
ลักษณะคุณภาพ ,
ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็ง ,
เบอร์เกอร์ปลานิล ,
โปรตีนออกซิเดชัน ,
ลูกชิ้นปลาแช่แข็ง ,
โปรตีนไฮโดรไลเสท ,
วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร ,
เปปไทด์รำข้าวผง ,
การทำบริสุทธิ์เปปไทด์ ,
ก๋วยเตี๋ยวเส้นสด ,
ความคงตัวต่อการเก็บรักษา ,
การพ่นก๊าซ ,
กากรำข้าว ,
การสกัดด้วยน้ำกึ่งวิกฤตภายใต้สภาวะด่าง ,
ไบโ ,
อาหารสุขภาพจากเนื้อปลานิลและผลิตผลพลอยได้จากการแปรรูปปลานิล
การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เนื้อปลาขึ้นรูปแช่แข็งจากเศษเหลือการตัดแต่งเนื้อปลานิลแล่โดยเคลือบหุ้มด้วยฟิล์มบริโภคได้จากโปรตีนรำข้าว
การเพิ่มมูลค่าและความคงตัวต่อการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์และผลิตผลพลอยได้จากข้าว
ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือของอุตสาหกรรมน้ำมันรำข้าว: คุณสมบัติทางเคมีกายภาพและไบโอแอคทีฟของเปปไทด์รำข้าวผงและความคงตัวในระหว่างการเก็บรักษา
การเพิ่มมูลค่าของวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร การใช้ประโยชน์ของโปรตีนไฮโดรไลเสทเพื่อเป็นสารต้านจุลินทรีย์และสารต้านการเกิดออกซิเดชันในอาหาร
การยับยั้งการเกิดออกซิเดชันในลูกชิ้นปลานิลไร้ฟอสเฟตแช่แข็งผสมเศษเหลือจากการแปรรูปปลาด้วยโปรตีนไฮโดรไลเสทจากแหล่งต่างๆ
2561 : การทำให้รำข้าวคงตัวด้วยน้ำสภาวะกึ่งวิกฤติแบบไม่รุนแรง ผลผลิตและปริมาณสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของน้ำมันรำข้าว สารสกัดไฮโดรไลเสทและสมบัติการยับยั้งเอนไซม์โปรตีเอสในเนื้อปลาบดแช่แข็ง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไร่พร้อมรับประทานเสริมสารสกัดรำข้าวไฮโดรไลเซทและความคงตัวต่อกระบวนการให้ความร้อนในภาชนะบรรจุปิดสนิทชนิดอ่อนตัว
การพัฒนากระบวนการผลิตพรีไบโอติกและซินไบโอติกจากกากรำข้าวอินทรีย์ที่ได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันรำข้าวเพื่อพัฒนาเป็นอาหารฟังก์ชันที่ส่งเสริมระบบการย่อยและลดการเกิดภาวะเมแทบอลิกซินโดรม
การพัฒนากระบวนการสกัดพรีไบโอติกจากกากรำข้าวอินทรีย์ด้วยน้ำด่างสภาวะกึ่งวิกฤตร่วมกับการย่อยด้วยเอนไซม์